Thuốc gastropulgite uống lúc nào để đạt được Hiệu quả Tối ưu nhất?

Thuốc gastropulgite là loại thuốc có khả năng trung hòa lượng acid dạ dày, loại bỏ độc tố hiệu quả từ đó giúp cải thiện tình trạng ở các bệnh nhân bị đau dạ dày nói chung. Tuy nhiên, thuốc gastropulgite uống khi nào là thích hợp để đạt được hiệu quả chữa trị cao nhất? Hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

1. Thuốc gastropulgite uống lúc nào thích hợp?

Là loại thuốc dùng để chữa các triệu chứng liên quan đến dạ dày như tiêu chảy cấp, viêm loét, ợ nóng…Do đó, việc sử dụng thuốc gastropulgite uống khi nào là mối quan tâm của nhiều bệnh nhân.

Theo ý kiến từ các chuyên gia và bác sỹ cho biết, bạn có thể dùng gastropulgite vào trước hoặc sau bữa ăn 15 – 30 phút đều sẽ cho hiệu quả tương đương nhau. Tuy nhiên, khoảng thời gian này không được chênh lệch quá lớn như uống trước hoặc sau bữa ăn 45 phút – 1 tiếng, điều này sẽ làm giảm hiệu quả trong điều trị bệnh.

Thuốc gastropulgite uống lúc nào là thời điểm thích hợp?

Hiện nay, trên thị trường, gastropulgite được bán dưới dạng thuốc nước và thuốc bột. Chính vì thế bạn cần chú ý đến cách sử dụng của từng loại.

– Thuốc nước: hãy lắc đều trước khi uống và dùng cốc đo để đo lường chính xác lượng thuốc cần dùng theo chỉ định của bác sỹ.

– Thuốc bột: bạn nên pha loãng với một cốc nước đầy và bác sỹ khuyến khích nên uống thêm nước (càng nhiều càng tốt) trong quá trình chờ đợi đến liều dùng kế tiếp.

***Chú ý: Không dùng Gastropulgite cùng lúc với bisphosphonate (ví dụ, alendronate), quinolone (ví dụ như ciprofloxacin), hoặc tetracycline (ví dụ như doxycycline).

2. Những thông tin quan trọng khác về thuốc gastropulgite

Tất cả những trường hợp được liệt kê dưới đây, bạn cần đặc biệt chú ý và phải thông báo đến bác sỹ điều trị càng sớm càng tốt để có hướng xử lý kịp thời:

Báo ngay bác sỹ nếu bạn dùng gastropulgite bị đau bụng, táo bón

☞ Nếu các triệu chứng của bạn không cải thiện trong vòng 48 giờ hoặc không có dấu hiệu thuyên giảm, trở nên nghiêm trọng hơn

☞ Nếu trước khi sử dụng thuốc gastropulgite bạn đã hoăc đang bị đau bụng, buồn nôn, chóng mặt…

☞ Không sử dụng Gastropulgit ở trẻ dưới 6 tuổi mà không tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

☞ Gastropulgite chưa được chứng minh an toàn cho phụ nữ mang thai. Nên nếu bạn đang mang thai hoặc có kế hoạch mang thai cần thông báo với bác sỹ.

☞  Nếu bạn đang hoặc sẽ cho con bú trong khi bạn đang sử dụng Gastropulgite, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ để biết thêm về những nguy cơ có thể ảnh hưởng đến em bé của bạn.

☞ Tuy không phải ai cũng mắc phải những tác dụng phụ của thuốc, nhưng việc sử dụng gastropulgite bạn cần quan sát xem cơ thể có gặp phải những phản ứng như táo bón, dị ứng…hay không.

Với những thông tin trên đây, hi vọng bạn có thể trả lời thuốc gastropulgite uống khi nào hiệu quả? Hãy dùng thuốc đúng lúc để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

Nguồn: tribenhdaday.info

Thuốc gastropulgite uống lúc nào để đạt được Hiệu quả Tối ưu nhất?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Thuốc gastropulgite uống lúc nào để đạt được Hiệu quả Tối ưu nhất? trong chuyên mục Thuốc dạ dày

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc Gastropulgite uống trong bao lâu thì khỏi được bệnh dạ dày?

Esomeprazole là thuốc gì? Tác dụng, chỉ định, cách dùng thuốc Hiệu quả

Gastosic uống trước hay sau khi ăn? Các thực phẩm nên – không nên dùng?

Thuốc dạ dày Gastosic có dùng được cho trẻ em và bà bầu không?

Tác dụng của thuốc Anvitra là gì? Những lưu ý Vàng khi dùng thuốc

Giá thuốc dạ dày gastosic là bao nhiêu???

Thuốc kremil-s có tác dụng gì đối với các bênh dạ dày? Hỏi đáp nhanh

Thuốc gastropulgite phụ nữ có thai dùng được không? Chuyên gia tư vấn

Nexium là thuốc gì? Cách dùng, tác dụng phụ và lưu ý VÀNG sử dụng

Nexium uống như thế nào? Hướng dẫn liều dùng CHUẨN XÁC nhất

CÁC TIN LIÊN QUAN
CAO BÌNH VỊ dứt điểm
100% bệnh dạ dày