Mổ ruột thừa ở bệnh viện nào tốt nhất tại TP.HCM?

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Tôi muốn hỏi địa chỉ mổ ruột thừa ở bệnh viện nào tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh ạ? Gần đây tôi có nghe nhiều về những rủi ro trong mổ ruột thừa nên muốn biết chắc bệnh viện nào có dịch vụ tốt, bác sĩ giỏi làm ạ? Tôi cảm ơn! (Hương Hương – 35 tuổi)

Mổ ruột thừa ở bệnh viện nào tốt?

TRẢ LỜI

Chào bạn thân mến!

Thắc mắc của bạn về việc “mổ ruột thừa ở bệnh viện nào tốt tại Hồ Chí Minh?”, chúng tôi có một vài gợi ý đáng tin cậy như sau:

1. Bệnh viện Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Y Dược TP.HCM là một trong những địa chỉ phẫu thuật ruột thừa uy tín, thuốc hàng TOP đầu của cả nước. Đây cũng là một trong những bệnh viện đào tạo về Phẫu thuật nội soi, có một đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ giảng viên của trường Đại Học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, Đại Học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, những Phẫu thuật viên có nhiều kinh nghiệm của bệnh viện hướng dẫn và giảng dạy.

Do đó, “mổ ruột thừa ở bệnh viện nào Tp.HCM tốt?” thì không thể nào không nhắc đến viện Y Dược HCM, đặc biệt là mổ nội soi ruột thừa.

2. Bệnh viện Chỡ Rẫy

Bệnh viện nào mổ ruột thừa tốt nhất?” Dĩ nhiên không thể không liệt kê bệnh viện Chỡ Rẫy trong danh sách này, đây là bệnh viện lớn hàng đầu Việt Nam, nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật nói chung và phẫu thuật ruột thừa nói riêng.

Tại đây có đầy đủ trang thiết bị đáp ứng nhu cầu mổ nội soi hay mổ hở cho bệnh nhân viêm ruột thừa, đã điều trị thành công cho hàng triệu bệnh nhân.

3. Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện nào mổ ruột thừa tốt nhất?

Bệnh viện Nhân dân 115 không chỉ được đánh giá cao bởi chuyên môn của bác sĩ, mà thái độ phục vụ của nhân viên y tế cũng rất thân thiện, góp phần xoa dịu bớt nỗi đau của người bệnh.

Viện được đầu tư đúng mực, đặc biệt với thái độ tận tình chu đáo từ khâu đón tiếp, được Bộ Y tế đánh giá không có hiện tượng nhân viên y tế có thái độ hách dịch, đòi hỏi phong bì khi người dân đến khám bệnh, nên “mổ đau ruột thừa ở đâu?” chắc chắn  đây là một trong những địa chỉ bệnh nhân có thể yên tâm khi thực hiện mổ ruột thừa.

Thực tế là với phẫu thuật mổ ruột thừa bạn có thể thực hiện ở bất kỳ một bệnh viện nào có bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và đảm bảo yếu tố cơ sở vật chất.

Hơn nữa bệnh đau ruột thừa là chứng bệnh cấp tính, thời gian đau có thể kéo dài 12 – 18 tiếng và nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn đến tử vong, do đó, khi bệnh nhân có hiện tượng đau ruột thừa nên được đưa đến cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám và điều trị.

Trên đây là một vài gợi ý trả lời cho câu hỏi “mổ ruột thừa ở bệnh viện nào tốt tại Hồ Chí Minh?”, hy vọng có ích cho bạn.

Nguồn: https://tribenhdaday.info

 

Mổ ruột thừa ở bệnh viện nào tốt nhất tại TP.HCM?
5 (100%) 2 votes

Bạn đang xem Mổ ruột thừa ở bệnh viện nào tốt nhất tại TP.HCM? trong chuyên mục Tin xem nhiều về bệnh dạ dày

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chi phí mổ ruột thừa nội soi là bao nhiêu? Hỗ trợ BHYT ở mức nào?

Thuốc chữa bệnh đầy hơi chướng bụng HIỆU QUẢ từ Tây đến Đông y

Mổ ruột thừa ở bệnh viện nào tốt nhất tại TP.HCM?

Các dạng đầy hơi chướng bụng, nguyên nhân và cách điều trị cho từng loại

Thời gian 1 ca mổ ruột thừa mất bao lâu? CHUYÊN GIA giải đáp

Chia sẻ cách dùng lá bàng chữa bệnh dạ dày TẬN GỐC sau 1 – 2 tuần

Hướng dẫn cách dùng đơn thuốc số 12 chữa bệnh dạ dày của viện 103

Độc lạ cách chữa đầy bụng bằng tỏi HIỆU QUẢ bất ngờ từ bà mẹ trẻ

TOP 5 cách chữa bệnh đau dạ dày HIỆU QUẢ nhanh nhất TẠI NHÀ

Mua thuốc chữa đau dạ dày của bệnh viện 354 Bình Vị Nam thế nào?

CÁC TIN LIÊN QUAN